Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Đến Simeone cũng ‘cạn lời’ với Messi

14/10/2017

HLV của Atletico Madrid đã có những chia sẻ về Messi trước cuộc chạm trán của Atletico và Barcelona cuối tuần này. Ông ca ngợi số 10 của Barca là cầu thủ hay nhất thế giới sau màn trình diễn chói sáng trước Ecuador, đưa Argentina đến vòng chung kết World Cup 2018.

Đến Simeone cũng 'cạn lời' với Messi - Bóng Đá

 Simeone hết lời khen ngợi Messi.

Ông nói: “Dĩ nhiên tôi đã xem trận đấu của Argentina. Tôi rất bình tĩnh để theo dõi vì tin rằng kết quả tốt sẽ đến, ngay cả khi chúng tôi không có khởi đầu tốt.

Những cầu thủ không bao giờ mất tập trung trong trận đấu đó và Messi đã làm những gì mà toàn thể người dân Argentina mong muốn. Cậu ấy chứng tỏ với thế giới rằng mình là người giỏi nhất.”

var gax_wid = 1476864468; var gax_zid = 1476865602; var gax_w =640; var gax_h =360; var gax_skip =5; var gax_flash =true; var gax_content_id = “.detail”; /*.class or #id of content wrapper*/ var gax_position=0; /*0: ads will display where the ad tag is placed >0:ads will display on the specified paragraph number, example paragraph #5*/

Messi đã trở lại tập luyện cùng với Barcelona và chuẩn bị cho trận đấu trên sân Wanda Metropolitano của Atletico cuối tuần này. Atletico là đội bóng bị Messi chọc thủng lưới nhiều thứ hai tại La Liga. Anh đã ghi tổng cộng 22 bàn vào lưới Atletico tại giải đấu, trong 6 trận gần nhất, Messi cũng ghi tới 5 bàn.

Video Messi tỏa sáng giúp Argentina thắng Ecuador

Hoàng Tâm – Thể Thao Việt Nam | 00:00 14/10/2017

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đóng

Đóng