Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Brendan Rodgers không thừa nhận bước lùi tại Celtic

24/05/2016

(BongDaNews) – Cựu HLV Liverpool khẳng định Celtic là một trong những đội bóng hàng đầu thế giới. Và do đó, việc ông dẫn dắt CLB này không phải một bước lùi.

Brendan Rodgers không thừa nhận bước lùi tại Celtic
Rodgers tự tin tại Celtic. Ảnh: Internet.

Brendan Rodgers đã thay thế Ronny Delia tại sân Parkhead. Ông được bổ nhiệm vào chiếc ghế HLV Celtic sau khoảng thời gian thất nghiệp từ lúc rời Liverpool vào năm ngoái. Bản hợp đồng ký kết với đội bóng vô địch Scotland có thời hạn 12 tháng. Trước đó, HLV Delia người Na Uy đã đảm nhiệm vai trò này trong vòng 2 năm.

Rodgers được kỳ vọng với kinh nghiệm của mình sẽ giúp Celtic trỗi dậy mạnh mẽ ở Champions League. Trước đó họ đã dừng bước ở vòng sơ loại đấu trường này trong 2 năm liên tiếp.

“Đương nhiên ở đây không phải Ngoại hạng Anh, nhưng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng đó không phải là một bước lùi,” HLV người Ireland phát biểu. “Celtic là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Khi rời Liverpool, tôi đã cố gắng tính toán cho điểm đến tiếp theo của mình. Tôi đã nhận được nhiều cơ hội dẫn dắt các đội ở Premier League và ở nước ngoài.”

Nói về mục tiêu của Celtic, ông cho biết: “Mục tiêu rất rõ ràng, đó là tiếp tục thống trị ở giải quốc nội và ghi dấu ấn ở châu Âu. Celtic muốn tiến xa ở Champions League. Các bạn hãy nhìn vào Porto hay Benfica, họ cũng có thể vượt qua vòng sơ loại và chơi ở giải đấu này.”

Nguồn: Thanh Thịnh – Thể thao Việt Nam
Đăng lúc: 8:00 24/05/2016

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đóng

Đóng