Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Nổi bật

U22 Việt Nam: Dụng Quang Nho, hy vọng mới bên cánh phải

30/11/-0001

Tại U22 Việt Nam, Dụng Quang Nho thực tế không phải là “kép chính” trong chiến thuật của HLV Nguyễn Quốc Tuấn.

U22 Việt Nam: Dụng Quang Nho, hy vọng mới bên cánh phải
Nhưng trước một U22 Indonesia giàu thể lực và sức mạnh, ông quyết định đưa cầu thủ trưởng thành từ Hoàng Anh Gia Lai vào danh sách đá chính, bên hành lang phải của đội nhà đồng thời đẩy Lê Văn Xuân - sự lựa chọn số 1 ở vị trí này lên đá cao hơn. 

Quyết định dùng người được xem là táo bạo của ông Tuấn đem đến những nét bất ngờ thú vị. Mặc dù U22 Việt Nam đã không thể đánh bại U22 Indonesia ở bán kết nhưng đây là một trận đấu mà cá nhân Quang Nho đã để lại nhiều điểm tích cực. Anh mạnh dạn cầm bóng, vượt qua đối phương, thậm chí là áp sát vòng cấm địa, vượt qua 1-2 hậu vệ Indonesia để cố gắng chuyền bóng cho đồng đội ở phía trong. 

Sự tự tin, mạnh mẽ của Quang Nho mang đến cho U22 Việt Nam khả năng cơ động bên hành lang phải và khiến các cầu thủ Indonesia gặp nhiều khó khăn trong việc tấn công lẫn phòng ngự suốt 90 phút thi đấu ở cánh này. U22 Việt Nam có thể đã thất bại trong 90 phút nhưng một số cá nhân, trong đó nổi bật là Quang Nho vẫn thể hiện được tiềm năng của mình. 

Ngồi trên khán đài, trợ lý Lee Young Jin đã có ít nhiều những đánh giá về các cầu thủ U22 Việt Nam ở trận đấu này. Có thể Dụng Quang Nho trước đó không nằm trong danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Nhưng biết đâu đấy sau trận đấu này, anh sẽ được trợ lý Lee cân nhắc thử trao cơ hội.  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đóng
Đóng
X