Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Nổi bật

Scholes tố bị lừa, chia tay đội bóng hạng Tư chỉ sau 31 ngày

15/03/2019

Cựu danh thủ Man United, Paul Scholes đã từ chức HLV trưởng của CLB Oldham Athletic chỉ sau 31 ngày được bổ nhiệm.

Scholes tố bị lừa, chia tay đội bóng hạng Tư chỉ sau 31 ngày
Scholes mới nhậm chức vào ngày 11/2 song ông khẳng định buộc phải ra đi vì cảm thấy không thể vận hành đội bóng như ý định đặt ra, đồng thời tuyên bố ông đã bị lừa trước khi nhận việc.

"Ít nhất tôi đã hi vọng mình có thể ở lại CLB mà tôi ủng hộ suốt cuộc đời trên cương vị HLV trong 18 tháng. Người hâm mộ, cầu thủ, bạn bè và gia đình tôi đều biết tôi tự hào và hào hứng như thế nào khi đảm nhận vai trò này. 

Trong một thời gian ngắn kể từ khi tôi nắm giữ công việc, thật không may khi tôi sẽ không thể hoạt động như tôi dự định và được tin tưởng trước lúc nhận việc.

Tôi mong các cổ động viên, các cầu thủ và đội ngũ nhân viên - những người rất tuyệt vời - tất cả những điều tốt nhất cho phần còn lại của mùa giải, sẽ tiếp tục xem và ủng hộ câu lạc bộ như một người hâm mộ", Scholes thông báo.

Tổng cộng, Scholes đã dẫn dắt Oldham 7 trận, giành chiến thắng 1 (đánh bại Yeovil Town 4-1 ở trận ra mắt), hòa 3 và thua 3. Trận cuối cùng của ông trên cương vị thuyền trưởng của Oldham là thất bại 0-2 trước Lincoln City hôm thứ Ba vừa qua.

Hiện tại, Oldham đang xếp thứ 14 ở League Two 2018/19 với 48 điểm, hơn suất đá play-off 9 điểm và nhóm xuống hạng 16 điểm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đóng
Đóng
X