Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Nổi bật

Sane chưa có hợp đồng mới vì… mẹ

15/03/2019

Kế hoạch ký hợp đồng mới với Leroy Sane đang rơi vào tình trạng đình trệ vì một vật cản ít ai ngờ. Mẹ của cầu thủ người Đức, bà Regina Weber, chưa muốn con trai của mình cam kết tương lai với sân Etihad khi mà vị trí của anh vẫn chưa thực sự được đảm bảo.

Sane chưa có hợp đồng mới vì… mẹ
Hợp đồng hiện tại của Sane có thời hạn tới mùa Hè năm 2021. Man City muốn nhanh chóng ký hợp đồng mới dài hơn hơn với anh để tránh rơi vào tình trạng khó xử mà Arsenal gặp phải với Mesut Oezil, Alexis Sanchez và mới đây là Aaron Ramsey, khi hợp đồng của các cầu thủ này đi vào năm cuối. 

Tuy nhiên, trong nhiều tháng trở lại lại đây, các cuộc thương thảo không có thêm chút tiến triển nào. Các nguồn tin từ Man City khẳng định chính mẹ của Sane là người đã khiến cho mọi việc trở nên khó khăn.

Trên giấy tờ thì bố của Leroy, ông Souleymane Sane, người từng khoác áo đội tuyển Senegal, là người đại diện của anh. Ông Souleymane quản lý các vấn đề liên quan tới hợp đồng và hình ảnh của con trai nhờ sự trợ giúp của một số trung gian ở Anh. 

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bà Weber, cựu VĐV thể dục dụng cụ từng đoạt huy chương đồng Olympic 1984, bắt đầu tham gia và tham gia sâu vào các cuộc thương thảo hợp đồng mới của Sane. Quan điểm của bà Regina là chưa ký hợp đồng chừng nào Sane còn chưa được bảo đảm một suất đá chính ở Man City.

Mùa giải này với Sane khá trồi sụt khi anh không ngừng đánh đu giữa băng ghế dự bị và vị trí đá chính. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola luôn khẳng định Sane là một nhân tố quan trọng của Man City. Anh là ngôi sao sáng của City trong chiến thắng 7-0 trước đội bóng cũ của anh là Schalke hôm giữa tuần vừa rồi.

Sane muốn gắn bó với Etihad
Mẹ Sane đang khiến cho việc ký hợp đồng mới trở nên khó khăn, nhưng bản thân cầu thủ này lại bày tỏ mong muốn được gắn bó lâu dài với Man City. Anh thổ lộ anh luôn cảm thấy sân Etihad như là nhà của mình. “Ngay từ khi vừa đến đây, tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc,” Sane nói. “Tôi thích thú khi được chơi bóng ở đây, với HLV, với các cầu thủ khác, tất cả đều rất tuyệt vời”. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đóng
Đóng
X