Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Nổi bật

Rabiot đàm phán cùng lúc với 3 ông lớn Ngoại hạng Anh

05/03/2019

Tiền vệ Adrien Rabiot và người đại diện, đồng thời cũng là mẹ mình là bà Veronique Rabiot được cho là đang đàm phán cùng lúc với 3 ông lớn của bóng đá Anh.

Rabiot đàm phán cùng lúc với 3 ông lớn Ngoại hạng Anh
Hợp đồng hiện tại của Rabiot với PSG sẽ đáo hạn vào tháng 6/2019. Sau rất nhiều nỗ lực đàm phán nhưng bất thành, PSG chấp nhận mất trắng cầu thủ người Pháp và hiện tại đang đày ải anh bằng việc kỷ luật nội bộ, không đăng ký thi đấu ở bất cứ giải đấu nào nào.

Cá nhân Rabiot suốt thời gian qua được cho là sẽ đàm phán để gia nhập Barca, đội bóng rất quan tâm đến mình. Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy, cầu thủ 23 tuổi chưa có thỏa thuận nào với đội bóng xứ Catalan. Thậm chí, truyền thông Pháp còn đưa tin, Rabiot đang đàm phán với rất nhiều ông lớn của bóng đá Anh.

Được biết, Rabiot cùng người đại diện và cũng là mẹ ruột của mình, bà Veronique Rabiot đang có các cuộc đàm phán với đại diện của Man City, Tottenham và Liverpool. Ngôi sao người Pháp yêu cầu mức lương 10 triệu euro/mùa cùng khoản lót tay khoảng 10 đến 15 triệu euro.

Nguồn tin trên cũng cho hay, các cuộc đàm phán giữa Rabiot và CLB Bayern đã chấm dứt, khi đội bóng nước Đức không chấp nhận được những yêu sách của cầu thủ này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đóng
Đóng
X