Đóng
Đóng
Đóng
Đóng

Nổi bật

Lộ diện nha sĩ đem lại nụ cười "tỏa nắng" cho dàn sao Liverpool

13/04/2019

Không phải vô cớ mà anh chàng nhỏ con Robbie Hughes lại nhận được sự yêu mến từ cánh cầu thủ Liverpool. Hình ảnh Robbie tươi cười trong lúc chụp hình lưu niệm đã xuất hiện trên một loạt tài khoản cá nhân của dàn sao The Kop.

Lộ diện nha sĩ đem lại nụ cười "tỏa nắng" cho dàn sao Liverpool
Sở dĩ Robbie có được mối quan hệ mật thiết như vậy là bởi anh là chuyên gia chăm sóc “góc con người” cho các ngôi sao của đội bóng chủ sân Anfield. Cơ duyên để Robbie trở thành người chăm chút “bộ nhá” cho những Roberto Firmino, Sadio Mane… bắt nguồn từ màn chỉnh sửa “hàng tiền đạo” cho Martin Skrtel, người đã chuyển sang Fenerbahce trong năm 2016. 

Theo Robbie, hậu vệ người Slovakia đã tìm đến phòng khám nha khoa của anh sau một tai nạn trên sân tập khiến bị mẻ răng cửa. Không chỉ cấy ghép chất liệu cao cấp để “đại tu” chiếc răng bị mẻ, Robbie còn nắn chỉnh, đánh bóng để nụ cười của Skrtel thêm “tỏa nắng”.


Tiếp theo Skrtel, tới lượt Lucas Leiva cũng nhờ cậy Robbie chỉnh trang “góc con người” sao cho thật ấn tượng mỗi khi xuất hiện trước ống kính máy ảnh. Danh sách khách hàng của Robbie tại Liverpool còn được điền thêm những cái tên quen thuộc như Roberto Firmino, Sadio Mane, Jordan Henderson, Alberto Moreno… 

Theo Robbie, anh vẫn còn nhớ kỷ niệm thú vị về Firmino để anh tân trang hàm răng. “Khi chúng tôi đưa ra những mẫu răng màu trắng theo thứ tự để Firmino chọn, anh ấy đã nói ngay lấy cho tôi mẫu trắng nhất”, Robbie nhớ lại. 

Chứng kiến cảnh học trò hớn hở đến sân tập với hàm răng sáng trắng, đều tăm tắp chả thua kém gì tài tử điện ảnh, ông thầy Juergen Klopp cũng đã quyết định nhờ anh chàng nha sĩ Robbie tân trang lại hàm răng vốn khấp khểnh của mình. 

Sự tin cậy vào tay nghề của Robbie còn được thể hiện rõ với việc tiền vệ Coutinho vẫn thỉnh thoảng bay trở về Liverpool từ Barcelona để nhờ Robbie bảo dưỡng “bộ nhá”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đóng
Đóng
X